Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, của người thân, anh em bạn bè và gia đình. Đi đôi với công việc đào tạo lái xe ô tô, Nguyễn Ly Travel còn mở thêm dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái giá rẻ tại Tp. Cần Thơ. Với mục đích đem đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất, cảm nhận sự thoải mái, lái xe an toàn, nhiệt tình chu đáo tới từ đích thân các thầy dạy lái xe, các tài xế được huấn luyện qua các khoá học tiêu chuẩn bởi Nguyễn Ly Travel.

XE ĐẸP – SANG TRỌNG – LỊCH SỰ.

Giá rẻ không có nghĩa khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ tầm trung, xe đời cũ – đã xuống cấp. Nhưng với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, chất lượng dịch vụ, giao tiếp với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, kinh tế chỉ là thứ yếu. Nếu bạn làm tốt, dịch vụ của bạn hoàn hảo thì ắt sẽ ghi điểm với khách hàng và được họ nhớ đến rồi sau đó bạn sẽ là tài xe riêng thực sự của họ mỗi khi khách hàng muốn có nhu cầu thuê xe. Thấu hiểu chân lý đó, chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng cho một Dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái giá rẻ tại Tp. Cần Thơ hoàn hảo nhất. Nguyễn Ly Travel xin giới thiệu những dòng xe sẽ phục vụ các thượng đế thập phương đi tới mọi nẻo đường trên đất nước Việt Nam:

PHỤC VỤ BÀ CON GẦN XA MỌI LÚC MỌI NƠI 24/24H.

Kinh tế khó khăn, thu nhập của chúng ta còn thấp nên mỗi gia đình chưa thể sắm riêng cho mình một chiếc xe ô tô dù là tầm trung. Bởi lẽ giá mỗi con xe cũ hiện tại ít nhất cũng có giá từ 100 đến 400 triệu đồng, tuỳ thuộc chất lượng, tuổi thọ của xe và tên tuổi của xe. Nhưng nhu cầu đi lại của chúng ta thì liên tục, cưới hỏi, ma chay, lễ tết, tham quan nghỉ mát nghỉ dưỡng… nhất là những dịp cuối năm, nhu cầu đi lại của bà con lại càng nhiều. Nếu để ra được một chiếc xe còn phải lo chỗ để xe, phí đường bộ, xăng xe, bảo dưỡng xe hàng tháng rồi còn bị hao mòn xe, giá xe thì cứ đi xuống theo hàng năm, mất giá. Nếu không có nhu cầu thực sự ít đi, không có mục đích rõ ràng, hoặc phục vụ công việc phải đi lại nhiều thì đa phần các gia đình Việt vẫn chưa có ý định mua xe.

Chính vì thế để kinh tế hơn, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái giá rẻ tại Tp. Cần Thơ của Nguyễn Ly Travel là một lựa chọn thông minh và hoàn hoả nhất, tiết kiệm chi phí cho bà con, không những vậy chúng tôi còn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24h và đi khắp mọi miền của đất nước…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIA ĐÌNH CÓ LÁI TỰ LÁI GIÁ RẺ TẠI TP. CẦN THƠ VỚI NGUYỄN LY TRAVEL.

Thuê xe tự lái Đà Nẵng

icon-oto Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, trách nhiệm nhiệt tình, lái xe cẩn thận và an toàn. Bởi chúng tôi là Nguyễn Ly Travel – Với chúng tôi Lái Xe An Toàn – Tính Mạng Của Khách Hàng Là Trên Hết. Không vội vàng, luôn đi đúng luật, luôn sẵn sàng theo khách hàng trên mọi lẻo đường, không hạn chế thời gian giờ giấc.

icon-oto Trung Tâm luôn khẳng định xe phục vụ thượng đế luôn là xe đẹp, đời mới và sạch sẽ thơm tho nhất để quý khách luôn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

icon-oto Đưa đón khách tận nơi, phục vụ liên tục 24/24h, đi sân bay, tiễn hoặc đón khách, đi đường dài một chiều – hai chiều…

icon-oto Đặc biệt như với khẩu hiệu “Lái Xe An Toàn – Tính Mạng Của Khách Hàng Là Trên Hết” của chúng tôi, Nguyễn Ly Travel cam kết dịch vụ hoàn hảo nhưng giá thuê xe lại được tính theo Km và là rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ:

Nguyễn Ly Travel xin kính chúc quý khách thượng lộ bình an, có những chuyến vui chơi dã ngoại, những chuyến đường dài ý nghĩa, vui vẻ, an toàn và cũng đừng quên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe gia đình có lái tự lái của Trung Tâm. Với chúng tôi, dịch vụ hoàn hảo, yêu cầu và sự thoải mái của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.