Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Cần Thơ, Nguyễn Ly Travel luôn mang đến dịch vụ thuê xe giá thành với thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nguyễn Ly Travel đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được Nguyễn Ly Travel tuyển chọn và đào tạo cẩn thận luôn làm việc có trách nhiệm và tinh thần cầu thị cao. Chính những điều đó đã giúp Nguyễn Ly Travel trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Cần Thơ chuyên cung cấp xe cho các Tập đoàn, Công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp ( Nhật bản, Hàn quốc, …), các Ngân hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân…

Nguyễn Ly Travel cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4-29 chỗ.
  • Dịch vụ đón tiễn sân bay.
  • Dịch vụ cho thuê xe theo tháng.
  • Dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.

Không ngừng đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ chất lượng, đảm bảo và luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi để tốt hơn chắc Nguyễn Ly Travel sẽ là địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.